Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 2/10/2013 18:05

Thừa Thiên - Huế: Lãnh đạo tỉnh thăm GV, HS vùng bão

Thừa Thiên - Huế: Lãnh đạo tỉnh thăm GV, HS vùng bão

(GD&TĐ) - Ngay sau bão, lãnh đạo UBND Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo: Trước hết, phải quan tâm tới những thiệt hại của ngành giáo dục ở những vùng cơn bão đi qua để sớm ổn định nề nếp dạy và học, đảm bảo cho thầy cô giáo và các em yên tâm khi đến trường.

(GD&TĐ) - Ngay sau bão, lãnh đạo UBND Thừa Thiên - Huế đã chỉ đạo: Trước hết, phải quan tâm tới những thiệt hại của ngành giáo dục ở những vùng cơn bão đi qua để sớm ổn định nề nếp dạy và học, đảm bảo cho thầy cô giáo và các em yên tâm khi đến trường.

Phó Chủ tịch tỉnh Ngô Hòa và GĐ Sở GD-ĐT Phạm Văn Hùng tặng quà gia đình cô giáo Hoàng Thị Xanh, ở khu vực Đá Bạc, thị trấn Phú Lộc

Ngày 1/10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã đến thăm và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 10 và công tác giảng dạy ở một số trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Tại trường THPT Thừa Lưu, ông Ngô Hòa đã thăm hỏi  thầy, trò nhà trường và gửi lời thăm hỏi đến gia đình các em học sinh bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão và yêu cầu nhà trường sớm khắc phục để  ổn định việc dạy và học.

Ông Ngô Hòa đã đến thăm, tặng quà gia đình cô giáo Hoàng Thị Xanh ở khu vực Đá Bạc (thị trấn Phú Lộc), bị cây đổ làm sập nhà. Ông Ngô Hòa đã chia sẻ những thiệt hại và khó khăn do thiên tai gây ra và động viên gia đình cô giáo Xanh nỗ lực khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống và sớm trở lại công tác.

Trước đó, vào chiều 30/9, sau khi bão vừa đi qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên - Huế và huyện Phú Lộc đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão; Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng gia đình cô giáo Xanh 3 triệu đồng, UBND huyện Phú Lộc hỗ trợ 6 triệu đồng và trao 23 thùng mì tôm cho 23 hộ gia đình bị thiệt hại ở thị trấn Phú Lộc.

                                                                                      Thanh Huế

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT