Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 13/9/2019 17:40

Thiền viện Hải Đức trao quà Trung Thu cho học sinh

Các em HS nhận quà và tham gia các hoạt động văn nghệ vui tết Trung ThuCác em HS nhận quà và tham gia các hoạt động văn nghệ vui tết Trung Thu

GD&TĐ - Chiều 13/9, tại Trường Tiểu học Âu Dương Lân (Q.8, TPHCM), Thiền Viện Hải Đức phối hợp với nhà trường tổ chức trao 260 phần quà Trung Thu cho các em học sinh.

Theo Đại đức Thích Trung Minh - Trụ trì Thiền viện Hải Đức, đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của chùa dành cho các HS Trường Tiểu học Âu Dương Lân. Các phần quà do Hội từ thiện Thiền Viện Hải Đức vận động từ các mạnh thường quân.

Á hậu quốc tế 2018 Đoàn Mỹ Linh hóa thân thành chị Hằng trao quà cho các em HS 

Á hậu quốc tế 2018 Đoàn Mỹ Linh đã hóa thân thành chị Hằng và một thầy giáo của trường hóa thân thành chú Cuội để trao quà cho các em HS.

 Niềm vui của các em HS khi nhận những chiếc lồng đèn Trung Thu

Nhiều em HS bày tỏ niềm vui khi được nhận quà Trung Thu từ các mạnh thường quân. Em Lam Phương - HS lớp 2/6 chia sẻ: “Con rất vui vì được chú Cuội vá chị Hằng trao quà Trung Thu lần này là một cái lồng đèn và bánh. Hy vọng năm sau con sẽ tiếp tục nhận được quà từ các cô chú”.

 Ngoài lồng đèn, các em HS còn nhận thêm phần bánh Trung Thu.

Đại đức Thích Trung Minh cho biết dịp này hội từ thiện của thiền viện cũng đã trao quà cho 140 suất quà Trung Thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở P.3,Q8.

Bên cạnh đó, vào dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Hội khuyến học Thiền Viện Hải Đức đã trao 340 suất học bổng (1tr/suất) cho các HS có hoàn cảnh khó khăn.

Công Chương

Tin tiêu điểm