Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 11/6/2018 10:55

"Thanh Xuân của tụi mình" - bán áo dài dành tặng học trò nghèo

"Thanh Xuân của tụi mình" - bán áo dài dành tặng học trò nghèo

GD&TĐ - “Thanh Xuân của tụi mình” là chương trình ca nhạc – thời trang được tổ chức ngày 23/6/2018 tại Hà Nội. Chương trình giới thiệu giọng ca của ca sĩ Khôi Minh (chính là nhà báo Nguyễn Mạnh Hà – báo Tiền Phong), với các ca khúc của Trịnh Công Sơn và Thanh Tùng.

Ngoài việc thưởng thức giọng ca trữ tình, sâu lắng, trầm ấm và khá lạ của Khôi Minh, thì khán giả cũng được thưởng thức bộ thiết kế áo dài thời trang của nhà thiết kế Toàn Nguyễn gửi tặng chương trình.

Ban Tổ chức chương trình sẽ bán đấu giá Bộ sưu tập Áo dài Thanh Xuân để gây quỹ Vòng Tay Mẹ. 100% tiền bán áo dài sẽ được dành để mua sách vở, đồ dùng học tập và hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Giá khởi điểm là 990.000đ/áo dài. Phiên đấu giá sẽ kết thúc ngày 22/6 trên fanpage của chương trình.

Về ý tưởng tặng bộ sưu tập áo dài Thanh Xuân cho chương trình ca nhạc, nhà thiết kế Toàn Nguyễn chia sẻ, trong thời gian thực hiện bộ sưu tập Áo dài mới, do anh chụp mẫu cùng với một nhóm bạn chơi ảnh như nhà báo Mạnh Hà, nhiếp ảnh gia Trần Hiệp và được biết nhóm bạn cũng chuẩn bị làm live show ca nhạc Tuổi Thanh Xuân, trùng tên với bộ sưu tập.

Do đó, Toàn Nguyễn đã quyết định dành 5 mẫu áo dài mới trong bộ sưu tập của mình để bán đấu giá và dùng số tiền bán được đóng góp vào quĩ Vòng tay mẹ (Quĩ này được thành lập nhiều năm nay và mỗi năm có nhiều hình thức hoạt động để gây quĩ). Khách hàng mua áo dài sẽ là những bạn bè yêu thích những sản phẩm âm nhạc của nhóm. Nhóm luôn mong thu được kinh phí nhiều hơn để giúp đỡ các trẻ em nghèo ở mọi miền đất nước.

Trần Khanh