Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 22/1/2019 07:39

Thanh niên Hà Nội đem yêu thương sưởi ấm người nghèo

Những món quà nhỏ bé được các tình nguyện viên sắp xếp ngăn nắp để chuẩn bị đi tặng.Những món quà nhỏ bé được các tình nguyện viên sắp xếp ngăn nắp để chuẩn bị đi tặng.

GD&TĐ - Với mong muốn góp phần giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, bất hạnh, éo le trong cuộc sống, tối 20/1, CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình "Đêm từ tâm số 6" - tặng quà đến những người vô gia cư và những người lao động nghèo.

22h30, chuyến hành trình trao yêu thương bắt đầu xuất phát. Các tình nguyện viên trong CLB rong ruổi đi đến từ ngóc ngách ngõ phố để trao những món quà đến tận tay những người người vô gia cư và những người lao động nghèo.

Tình nguyện viên âm thầm trao tặng quà cho những người vô gia cư

Anh Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB - chia sẻ:”Có thể một món quà nhỏ không làm thay đổi được số phận và cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những món quà mang những tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cả và hơi ấm của tình người giúp họ có những niềm vui, niềm tin và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Chị lao công bất ngờ khi nhận món quà của từ các tình nguyện viên

“Đêm từ tâm" là hoạt động thường niên của CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội nhằm trao những món quà nhỏ đến những người vô gia cư, những cô chú vệ sinh môi trường trong những ngày đông lạnh giá cuối năm này.

QT

Tin tiêu điểm