Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 28/1/2019 07:30

Tết Kỷ Hợi đến gần với người bệnh ung thư

Trao tặng quà Tết cho bệnh nhân ung thưTrao tặng quà Tết cho bệnh nhân ung thư

GD&TĐ - Nhằm chia sẻ và cảm thông với nỗi đau của bệnh nhi ung thư, nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, ngày 27/1, Phòng CTXH - Bệnh viện K đã phối hợp với Dự án Đồng Cảm tổ chức trao tặng quà Tết đợt 1 cho 24 bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Cơ sở Quán Sứ.

Trong tiết trời lạnh giá của những ngày đông cuối năm, trong không khí đón Tết Nguyên Đán - Xuân Kỷ Hợi đang đến rất gần, Bệnh viện K cơ sở Quán Sứ thật may mắn khi được đón nhận những tình cảm, sự thăm hỏi động viên của các tổ chức đoàn thể, đơn vị cá nhân dành cho những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện K Quán Sứ.

24 suất quà, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt đã đến tận tay những bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó còn có rất nhiều cá nhân trao quà Tết, bánh chưng cho bệnh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tết đến sớm với bệnh nhân ung thư 

Sự quan tâm, giúp đỡ của đoàn từ thiện là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đoàn từ thiện, nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện K mong muốn ngày càng có nhiều vòng tay yêu thương, giúp đỡ của cộng đồng để cùng chia sẻ nỗi đau với những bệnh nhân nghèo, đặc biệt là người bệnh ung thư.

Lê Đăng

Tin tiêu điểm