Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 24/12/2018 21:51

Tết An Bình - hành trình 10 năm “Ươm mầm hạnh phúc”

Bà Phạm Thị Hiền, Phó Tổng Giám đốc ABBANK trao tặng chi phí xây dựng tủ sách cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.Bà Phạm Thị Hiền, Phó Tổng Giám đốc ABBANK trao tặng chi phí xây dựng tủ sách cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

GD&TĐ -Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV24 tổ chức hoạt động trao quà Tết cho các em nhỏ hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sơn La.

Với chủ đề “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc”, đây là sự hội ngộ giữa hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết An Bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương. Từ đó, làm nên một mùa xuân ý nghĩa, ngập tràn hy vọng cho những em nhỏ “lá chưa lành”.

Cùng chung tay tạo nên bức tranh “Ươm mầm hạnh phúc”

Hành trình Tết An Bình nhiều năm qua đã chia sẻ Tết ấm, Tết vui đến với đông đảo bà con nghèo từ các tỉnh miền núi xa xôi đến vùng hải đảo, trên khắp mọi miền đất nước như Lai Châu, Điện Biên, Hà Tĩnh, Quảng Bình, huyện đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi, Nghệ An, TPHCM…

Viết tiếp hành trình này, năm 2019, ABBANK phối hợp với chương trình Cặp lá yêu thương của Đài truyền hình Việt Nam tổ chức “Cặp lá yêu thương - Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc” với mong muốn tập trung nhiều hơn cho công tác giáo dục, khuyến học, hướng đến đối tượng là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực theo đuổi ước mơ đến trường.

Cùng góp sức lan tỏa, nối dài thêm hành trình mang niềm vui đến khắp mọi miền Tổ quốc của Cặp lá yêu thương - Tết An Bình 2019 là những người bạn đồng hành đặc biệt: Gia đình 2 bé Suli và Suti cùng bố mẹ là Nhạc sỹ Minh Khang – cựu người mẫu Thúy Hạnh và Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga.
“Cặp lá yêu thương – Tết An Bình Ươm mầm hạnh phúc” trao tặng 40 phần quà Tết (gồm học bổng và đồ dùng học tập cho các em nhỏ “Lá chưa lành” tại Sơn La).

Cụ thể, trong hai ngày 22 và 23/12/2018, chuyến xe Cặp lá yêu thương - Tết An Bình đã trao 40 suất quà (gồm học bổng và sách) cho các em nhỏ “lá chưa lành” của tỉnh Sơn La và tặng quà cho 71 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Sơn La.

Những món quà Tết là học bổng, là sách vở đã thay cho lời chúc của chương trình, bắc những “chiếc cầu”, vun đắp, ươm mầm cho những ước mơ đi học, cho những khát vọng đổi đời của các em.

Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga đồng hành cùng chương trình trao quà cho các em nhỏ “lá chưa lành”

Trong chương trình, các em đã có dịp vui chơi, giao lưu cùng Á hậu Phương Nga, gia đình nhạc sỹ Minh Khang – người mẫu Thuý Hạnh và các tình nguyện viên qua nhiều hoạt động thú vị như: đọc sách, trồng cây, đá bóng, vẽ tranh, gói bánh chưng…

Bé  Suti cùng mẹ Thúy Hạnh gói bánh chưng cùng các bé tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Sơn La 

T.Nguyên

Tin tiêu điểm