Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 21/9/2019 16:28

Tập đoàn Danko trao 20 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

Đại diện Tập đoàn Danko trao 20 suất học bổng cho SV xuất sắc Đại diện Tập đoàn Danko trao 20 suất học bổng cho SV xuất sắc

GD&TĐ - Ngày 21/9, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Tập đoàn Danko đã trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc của trường.

20 suất học bổng này nằm trong quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng mà Danko Group đã công bố và kí kết cùng Trường ĐH KHXH&NV vào tháng 10 năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đàm Quốc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Danko Group chia sẻ: “Đầu tư cho các bạn sinh viên, chính là đầu tư cho thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Đàm Quốc Hiệp trao phần thưởng cho SV xuất sắc của trường

Những phần học bổng tuy không quá lớn, nhưng bằng tấm lòng, sự trách nhiệm của những thế hệ đi trước, Danko Group hi vọng có thể tạo điều kiện, thắp lửa cho sinh viên, khích lệ tinh thần học tập của các bạn - điều mà Chủ tịch Tập đoàn luôn tâm niệm và là mục tiêu mà các hoạt động thiện nguyện dành cho thế hệ trẻ của Tập đoàn hướng đến...”

Những hoạt động đầy ý nghĩa này của Danko Group không chỉ khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, mà còn góp phần đào tạo nhân lực trẻ, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Danko Group tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài trong lĩnh vực giáo dục, cũng như tầm nhìn chiến lược và nhân văn vì thế hệ trẻ Việt Nam.

Lê Đăng

Tin tiêu điểm