Bản in

Nhân ái

Chủ Nhật, 25/6/2017 14:00

TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

GD&TĐ - Ngày 24/6/2017, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã  phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học huyện Hoài Đức (trị giá 1.500.000 đồng/chiếc).

Các em học sinh học sinh hiếu học được trao tặng 10 xe đạp đợt này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đến từ các trường THCS và THPT của huyện Hoài Đức. Đây là những phần quà ý nghĩa trong tổng số 105 xe đạp (tổng trị giá 158 triệu VND) sẽ được tặng cho học sinh nghèo thành phố Hà Nội trong tháng 6/2017.

Trước đó, công ty Prudential đã trao 50 xe đạp cho học sinh nghèo thuộc thị xã Sơn Tây, huyện Ứng Hòa, huyện Sóc Sơn và huyện Thạch Thất từ ngày 21 đến 23/6. Những phần quà này góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, đồng thời động viên khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Tại huyện Hoài Đức, nhiều năm qua, Prudential đã phối hợp với các đơn vị hữu quan thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực như: Tặng hàng trăm suất học bổng, đồ dùng học tập và tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học, vượt khó trên địa bàn tỉnh; Tặng xe lăn, trang thiết bị cho bệnh viện; Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo;Tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Prudential luôn tích cực thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Các hoạt động này được triển khai hiệu quả khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng. Năm 2016, tổng ngân sách Prudential dành cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam lên tới gần 40 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng.

ND

Tin tiêu điểm