Bản in

Nhân ái

Thứ Năm, 8/2/2018 07:43

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông:

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại Quảng Bình

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tận tay trao những món quà ý nghĩa cho người dân Quảng Bình.Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tận tay trao những món quà ý nghĩa cho người dân Quảng Bình.

GD&TĐ - Ngày 7/2, Ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng bộ Thông tin và Truyền thông cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Tại đây, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tận tay trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó; các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình người có công trên địa bàn các xã Trường Sơn, Trường Xuân, An Ninh, Hiền Ninh huyện Quảng Ninh.

Chia sẻ cùng bà con khó khăn tại các địa bàn trên, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn động viên bà con vượt qua khó khăn để vui xuân, đón tết cổ truyền dân tộc. Bộ trưởng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền địa phương tỉnh Quảng Bình đảm bảo cho bà con nhân dân đón một cái tết đầm ấm.

Ngoài các suất quà tết cho người nghèo, Bộ Thông tin và Truyền Thông cũng đã tặng 1.700 cuốn sách, 1 tivi, 2 bộ máy vi tính cho thư viện thôn Trường Dục, xã Hiền Ninh.

Cùng ngày, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm và làm việc và trao tặng 50 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Mô (Quảng Ninh – Quảng Bình).

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ, động viên cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Làng Mô và mong rằng các Đồn Biên phòng Làng Mô sẽ triển khai chặt chẽ các phương án, bảo đảm quân số trực sẵn sàng chiến đấu; đồng thời, làm tốt công tác hậu phương quân đội, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới và tình đoàn kết hữu nghị với nước bạn Lào; cùng nhân dân vui xuân đón Tết.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm