Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 22/9/2018 09:16

Tặng 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh vùng khó Quảng Trị

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng, phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV Bộ GD&ĐT trực tiếp hướng dẫn cách mang mũ cho các em học sinh.Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng, phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV Bộ GD&ĐT trực tiếp hướng dẫn cách mang mũ cho các em học sinh.

GD&TĐ - Ngày 21/9, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã trao 2000 mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị.

Đây là chương trình trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên "Cùng Honda chắp cánh tương lai" năm 2018 cho học sinh trong cả nước của Công ty Honda Việt Nam.

Đại diện trường THPT Hướng Hóa đón nhận 2000 mũ bảo hiểm của công ty Honda trao tặng cho học sinh vùng khó khăn tỉnh Quảng Trị 

Món quà ý nghĩa đối với vùng khó khăn này nhằm nâng cao tỉ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và góp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh khi tham gia giao thông.

Việc nâng cao ý thức, cung cấp các kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông với các em là rất cần thiết, trong đó, đội mũ bảo hiểm là hết sức quan trọng giúp bảo vệ các em đến trường an toàn.

Lực lượng CSGT hướng dẫn cách đội mũ an toàn cho học sinh 

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng, phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV Bộ GD&ĐT nhấn mạnh: Để góp phần hình thành những kỹ năng sống cho thế hệ mai sau luôn gương mẫu tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông và là thế hệ sẽ xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn, văn minh trong tương lai.

 Tặng học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập của trường THPT Hướng Hóa Quảng Trị

Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là hoạt động rất quan trọng giúp nâng cao ý thức về ATGT, giảm thiểu TNGT cũng như hậu quả của TNGT đối với học sinh khi tham gia giao thông... - ông Linh nhấn mạnh.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Hướng Hóa chào mừng sụ kiện có ý nghĩa này 

Nhân dịp này, Cửa hàng Honda Bảo Cường cũng đã trao tặng 20 suất học bổng, với tổng giá trị 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc trường THPT Hướng Hóa.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT