Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 26/10/2013 11:16

SV khoa Ngữ văn (ĐH Khoa học Huế) chung tay góp sức vì cộng đồng

SV khoa Ngữ văn (ĐH Khoa học Huế) chung tay góp sức vì cộng đồng

(GD&TĐ) - Hơn 7 triệu đồng sẽ được chuyển đến nhân dân huyện Quảng Điền để bà con khắc phục hậu quả cơn bão số 11 - Đó là mục tiêu của đợt bán hàng với chủ đề “Chung tay góp sức vì cộng đồng” do các sinh viên thuộc Đội Đồng hành Sinh viên, Khoa Ngữ văn (ĐH Khoa học Huế) tổ chức.

(GD&TĐ) - Hơn 7 triệu đồng sẽ được chuyển đến nhân dân huyện Quảng Điền để bà con khắc phục hậu quả cơn bão số 11, đó là mục tiêu của đợt bán hàng với chủ đề “Chung tay góp sức vì cộng đồng” do các bạn sinh viên thuộc Đội Đồng hành Sinh viên (ĐHSV), Khoa Ngữ văn (Đại học Khoa học Huế) tổ chức.

z
Khá nhiều người đến mua hàng 
 
Hoàng Dương - Đội trưởng Đội ĐHSV - cho biết: “Mục đích của buổi bán hàng là gây quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại huyện Quảng Điền (TP Huế). Mặt hàng bày bán chủ yếu là mì tôm. Chương trình diễn ra một tuần, từ 20/10 - 27/10 năm 2013".  

Được biết, sau 5 ngày bán hàng tại các khu chợ trên địa bàn thành phố Huế, đội sinh viên tình nguyện đã bán được 345 thùng mì tôm, thu lãi hơn 3 triệu đồng. 

Tiến sĩ Trương Thị Nhàn - giảng viên khoa Ngữ Văn (ĐH Khoa học Huế) - chia sẻ: Tôi tự hào khi sinh viên khoa Ngữ Văn tổ chức được một hoạt động ý nghĩa. Mong các em tiếp tục phát huy những việc làm tốt này.”

Nguyễn Văn Vương