Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 4/10/2017 11:08

Sinh viên Đà Nẵng mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo

 Những suất quà ấm áp nghĩa tình được các bạn sinh viên trao tận tay cho các em nhỏ trong ngày Tết Trung thu. Những suất quà ấm áp nghĩa tình được các bạn sinh viên trao tận tay cho các em nhỏ trong ngày Tết Trung thu.

GD&TĐ - Từ ngày 29/9 đến 4/10, Đoàn Thanh niên Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương dịp Tết trung thu 2017” cho các em nhỏ vùng khó khăn trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng

Chương trình đã mang hơn 1.000 suất quà Tết Trung thu đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi ở Làng Hòa Bình (Phú Ninh, Quảng Nam), Trường MN Hoa Mai và trường cấp 1, cấp 2 (xã Tư, Đông Giang, Quảng Nam), Nhà số 4 Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng, Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam cơ sở 3 (Hòa Nhơn, Đà Nẵng) và Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam TP. Đà Nẵng.

Ngoài những suất quà tặng gồm nhu yếu phẩm, bánh kẹo, lồng đèn, sách vở và dụng cụ học tập,…chương trình còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui trung thu với nhiều trò chơi dân gian, tô màu, đọc sách,…và tự tay chuẩn bị bữa ăn ấm cúng dành đến các bạn nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Chương trình càng trở nên có ý nghĩa hơn khi toàn bộ kinh phí tổ chức được chính các bạn sinh viên phát động thông qua nhiều hình thức như làm thiệp handmade, pha chế nước uống, làm bánh trung thu.

Đại Khải

Tin tiêu điểm