Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 27/1/2015 16:09

Quảng Bình: Tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

GD&TĐ - Chiều 26/1, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư TW Đảng, chánh án TAND tối cao cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Quảng Bình. Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 50 chiếc xe đạp trị giá trên 100 triệu đồng cho những em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Đây là lần thứ hai đồng chí Trương Hòa Bình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn các em sẽ rút ngắn được đoạn đường đến trường, tập trung thời gian cho học tập, vươn lên xứng đáng là học trò của quê hương địa linh nhân kiệt này.
Thay mặt lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình, ông Đoàn Đức Liêm -Giám đốc Sở đã cảm ơn đồng chí Trương Hòa Bình dành sự quan tâm đặc biệt đối với tỉnh Quảng Bình nói chung và ngành GD&ĐT nói riêng và đặc biệt là những em học sinh có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống để học tập tốt.

Với sự quan tâm này, mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều học sinh còn khó khăn ở Quảng Bình sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ, đặc biệt đó là học sinh đồng bào dân tộc, vùng khó khăn để các em có điều kiện đến trường.

Vĩnh Quý