Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 7/9/2018 15:39

Quảng Bình: Chắp cánh ước mơ cùng em đến trường

Đại diện VNPT huyện Lệ Thủy trao tặng quà cho học sinh khó khăn trường TH Mai Thủy nhân dịp khai giảng năm học mới.Đại diện VNPT huyện Lệ Thủy trao tặng quà cho học sinh khó khăn trường TH Mai Thủy nhân dịp khai giảng năm học mới.

GD&TĐ - Chia sẻ cùng các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong học tập, cuộc sống khi bước vào năm học mới, VNPT Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ cùng em đến trường năm học 2018-2019”, tài trợ học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Năm học mới, nhiều, phụ huynh học sinh tại nhiều địa phương vùng khó như Tuyên Hóa, Minh Hóa… gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hành trang đến trường cho con trẻ.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ cùng em đến trường năm học 2018-2019” thực sự là chương trình có ý nghĩa khi VNPT hỗ trợ hơn 125 triệu đồng để trao tặng học bổng, quà tặng, vật phẩm cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là món quà ý nghĩa nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các em có một mùa khai giảng đầy ý nghĩa và tự tin bước vào năm học mới.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm