Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 30/1/2019 07:27

Quà Tết sớm với Hội người khuyết tật

Quà Tết sớm với Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì (Hà Nội)Quà Tết sớm với Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì (Hà Nội)

GD&TĐ - Chiều 29/1, CLB kỹ năng Thanh niên Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hữu Hoà (huyện Thanh Trì, Hà Nội), Trường mầm non An Đô (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tổ chức chương trình “Tết ấm lòng” tặng quà tết đến Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì.

Dự chương trình có bà Bùi Mai Phương - Phụ trách khối Công đoàn Trường Mầm non An Đô; ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn xã Hữu Hòa; ông Đỗ Quý Tòng - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội cùng hơn 50 thành viên Hội khuyết tật huyện Thanh Trì và đoàn viên thanh niên.

Ông Đỗ Quý Tòng và ông Nguyễn Thanh Tùng tặng quà tết đến các thành viên trong Hội người khuyết tật

Ông Đỗ Quý Tòng chia sẻ: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà CLB tổ chức mỗi năm nhân dịp Xuân về. Có thể phần quà nhỏ chỉ là những chiếc bánh chưng, hộp bánh và sách vở nhưng đã mang lại cho người nhận những niềm vui, ấm áp tình người nhân dịp xuân mới”.

Chương trình thể hiện nét đẹp thuyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, qua đó giáo dục cho các thanh niên tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái.  

Tin tiêu điểm