Bản in

Nhân ái

Chủ Nhật, 16/12/2018 10:07

Phú Thọ: 90 suất quà và học bổng “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”

Chương trình “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường” trao 90 suất quà và học bổng đến học sinh của TP Việt Trì.Chương trình “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường” trao 90 suất quà và học bổng đến học sinh của TP Việt Trì.

GD&TĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần phát hành sách TP HCM trao 90 suất quà và học bổng đến học sinh của TP Việt Trì.

Tại chương trình, 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 50 phần quà trị giá gần 500.000 đồng/suất đã được đại diện Hội Khuyến học tỉnh và Công ty cổ phần phát hành sách TPHCM trao cho 90 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã: Thanh Đình, Chu Hóa, Hy Cương, Kim Đức và Phượng Lâu.

Chương trình “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường” là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học tỉnh do các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đóng góp nguồn lực.

Thông qua chương trình đã kịp thời động viên các em học sinh vượt khó học giỏi, vươn lên trong cuộc sống. Từ đó góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh.

 

PV

Tin tiêu điểm