rssheader

06/03/2021

Phụ huynh cùng nhà trường ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

15/04/2020, 20:40 GMT+07 | Nhân ái
Phụ huynh cùng nhà trường ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Trên tinh thần đó, ngày 14/4, đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng 1 buồng khử khuẩn UV MTA cùng trang thiết bị, mũ phẫu thuật, quần áo bảo hộ cho đội ngũ các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Long Biên, Hà Nội), với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Trước đó, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Gia Lâm 100 bộ quần áo bảo hộ trị giá 10 triệu đồng.

Nhà giáo Lý Thị Mai Phương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Vinschool The Harmony 1 chia sẻ: “Số quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tấm lòng của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường gửi đến các “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch, đang ngày đêm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân”.

Thay mặt tập thể y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Bác sĩ Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn đoàn thiện nguyện. “Đây thực sự là những món quà ý nghĩa, thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng tôi an tâm, vững tin, bền chí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay” - bác sĩ Thường nói.

“Quỹ hoạt động từ thiện nhân đạo của nhà trường được đông đảo phụ huynh học sinh, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo quyên góp, ủng hộ thông qua những hoạt động học tập, trải nghiệm có ý nghĩa được tổ chức tại trường. Những hoạt động này được các bậc phụ huynh trường Mầm non Vinschool The Harmony 1 hưởng ứng rộng rãi và tham gia thường niên đóng góp vào quỹ từ thiện hằng năm, nhằm giáo dục lòng nhân ái cho trẻ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn”, Bà Đào Thu Trang - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cho biết.

Trong thời gian qua, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng Đại diện Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” thăm và tặng quà cho các trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình với tổng giá trị tiền hàng hơn 150 triệu đồng.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm