Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 28/1/2019 07:21

Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị: Tặng quà và vé xe cho sinh viên

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị được hỗ trợ trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc,Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị được hỗ trợ trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc,

GD&TĐ - Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang theo học tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, nhà trường đã trao tặng những suất quà có ý nghĩa và vé xe để sinh viên về quê ăn tết cổ truyền của dân tộc cùng với gia đình.

Đây là chương trình thiết thực và hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, tập thể lãnh đạo nhà trường đối với cuộc sống đối với mỗi hoàn cảnh sinh viên.

Chương trình này được sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh nhà trường, nhằm giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Sinh viên Nguyễn Hữu Hải – lớp Kỹ thuật Điện K6 chia sẻ “Em rất xúc động khi nhận được sự quan tâm chu đáo từ lãnh đạo Phân hiệu Đại học Huế cũng như các đơn vị đồng hành, phần quà em nhận được hôm nay sẽ có ích rất lớn đối với bản thân và gia đình trong dịp Tết sắp tới”.

Trong đợt này, phân hiệu Đại học Huế đã hỗ trợ 10 sinh viên có gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về quê đón tết với gia đình, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm