Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 7/4/2018 16:20

Những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia “Vòng tay ấm” gây quỹ cho trẻ em vùng cao

Chương trình “Vòng tay ấm”Chương trình “Vòng tay ấm”

GD&TĐ - Ngày 8/4, liveshow “Vòng tay ấm” - Spring Concert với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu hiện nay: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh… sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Việt Xô. Toàn bộ tiền bán vé sẽ được dùng cho việc xây dựng cầu đường, trường học và chăm sóc học trò nghèo vùng cao.

Vòng tay ấm” – Spring Concert là liveshow đặc biệt do Quỹ trò nghèo vùng cao cùng Media Max và Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long thực hiện. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu, được mến mộ hiện nay: Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh…

Liveshow sẽ gửi đến khán giả những bản tình ca được yêu thích nhất, những bản “hit” đã ghi dấu ấn, làm nên tên tuổi của Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương… cùng những sự kết hợp đặc biệt khác, chỉ có trong Spring Concert.

 Ca sĩ Mỹ Linh và Thanh Lam

Ca sĩ Tấn Minh - Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long, đạo diễn chương trình - chia sẻ: “Đây không phải là một đêm diễn từ thiện. “Vòng tay ấm” là một liveshow nghệ thuật. Chúng tôi có những tiết mục rất đặc sắc, chưa từng được các nghệ sĩ thể hiện trên bất kì sân khấu nào trước đây”.

Còn nhạc sĩ Dương Cầm, người vừa đạt cú đúp giải thưởng Cống Hiến 2017 - Nhạc sĩ của năm, Nhà sản xuất của năm, đồng thời là Giám đốc âm nhạc của “Vòng tay ấm” tiết lộ: Có thể chúng tôi sẽ kết hợp Thanh Lam - Mỹ Linh trong một nhạc phẩm hay Thanh Lam - Khánh Linh hoặc bộ tứ Lam – Linh – Dương – Linh”… Có rất nhiều bí mật sẽ được “bật mí” khi tấm màn nhung được mở ra. Chắc chắn, Spring Concert: Vòng tay ấm” sẽ là một đêm nhạc mang nhiều dư âm và ngập tràn những cảm xúc khó quên trong mỗi khán giả.

 Ca sĩ Tùng Dương và Thanh Lam

Toàn bộ tiền bán vé sẽ sẽ được dùng cho việc xây dựng cầu đường, trường học, hỗ trợ bữa ăn, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao. Hy vọng một phần nào giúp các em ổn định hơn trong cuộc sống tiếp tục con đường đến với cái chữ. Quỹ học trò nghèo vùng cao (cơm có thịt ) hy vọng các nghệ sỹ sẽ giúp xây dựng Vòng Tay Ấm thành điểm hẹn ca nhạc hàng năm.

 Chương trình được diễn ra một đêm duy nhất, vào 20h00 ngày 08/4/2018 tại Cung Văn hóa Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Hà Quàng