Ngành giáo dục Cẩm Khê hưởng ứng Ngày hội hiến máu giọt hồng Sông Thao

NAM KHÁNH - 16:08 03/04/2019
Gần 500 CBQL,GV, NV ngành GD&ĐT huyện Cẩm Khê tham gia hiến máu. Gần 500 CBQL,GV, NV ngành GD&ĐT huyện Cẩm Khê tham gia hiến máu.

Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu năm nay, tại buổi lễ phát động đông đảo cán bộ viên chức Ngành GD-ĐT tạo huyện Cẩm Khê đã tham gia hiến máu.

 Ông Đỗ Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê tặng hoa cho thầy, cô giáo tham gia hiến máu.

Bà Đặng Thị Hồng Tâm - Phó Phòng GD-ĐT cho biết: “Đây thực sự là ngày hội lớn của ngành giáo dục huyện Cẩm Khê, mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại, nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô giáo hôm nay sẽ góp phần cứu sống rất nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Trong thời gian tới, Phòng GD&ĐT huyện sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức tuyên truyền hiến máu tình nguyện”.

 Bà Đặng Thị Hồng Tâm, người đã rất nhiều lần tham gia hiến máu cứu người.

Tranh thủ được nghỉ dạy tiết học đầu giờ, thầy giáo Bùi Trung Kiên - Trường THCS Tuy Lộc (huyện Cẩm Khê) có mặt từ sớm để tham gia hiến máu tình nguyện, đã tình nguyện hiến máu 7 lần, thầy cho biết vẫn tiếp tục tham gia đến khi sức khỏe không cho phép.

Đông đảo cán bộ quản lý,giáo viên,nhân viên tham gia tình nguyện hiến máu.

“Tôi rất vui vì mình vẫn có sức khỏe tốt để có thể góp phần cứu giúp được bệnh nhân cần truyền máu. Chắc chắn, thời gian tới tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia hiến máu cứu người…” - thầy Kiên chia sẻ.

Kết thúc ngày hội, các thầy cô giáo huyện Cẩm Khê đã hiến tặng 315 đơn vị máu, đây thực sự là món quà vô giá của các thầy cô với người bệnh, bởi máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những người khỏe mạnh, những trái tim nhân ái biết sẻ chia với cộng động.

Nam Khánh

Bình luận của bạn đọc