Bản in

Nhân ái

Thứ Năm, 24/1/2019 08:00

Nậm Pồ (Điện Biên): Đoàn Phật tử TPHCM trao 500 suất quà cho đồng bào nghèo

Thượng tọa Thích Thanh Phong trao quà cho hộ nghèo xã Nà KhoaThượng tọa Thích Thanh Phong trao quà cho hộ nghèo xã Nà Khoa

GD&TĐ - Ngày 23/1, Đoàn từ thiện của Giáo hội Phật giáo TPHCM do Thượng tọa Thích Thanh Phong, UV thường trực Hội đồng trị sự, Trưởng ban Từ thiện Phật giáo TPHCM làm trưởng đoàn cùng đoàn từ thiện của bà Mai Thị Hạnh, Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm, trao 500 suất quà Tết cho đồng bào nghèo huyện Nậm Pồ (Điện Biên).

Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào nghèo huyện Nậm Pồ, đoàn từ thiện của Giáo hội Phật giáo TPHCM đã nhiều lần đến thăm, động viên, trao các xuất quà ý nghĩa, thiết thực cho đồng bào vào các dịp lễ Tết hàng năm. Đợt này, Đoàn đã trao 500 xuất quà cho hộ nghèo của 2 xã Nà Khoa và Nậm Tin, mỗi suất quà bao gồm: Gạo, mì tôm, nước mắm, bột ngọt và 500 nghìn tiền mặt. Những suất quà Tết ý nghĩa này sẽ giúp cho các hộ nghèo của huyện Nậm Pồ được đón Tết cổ truyền đủ đầy, ấm cúng hơn.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã trao 300 triệu đồng tiền mặt để xây dựng cầu treo qua suối giúp cho việc đi lại của thầy trò cụm trường thuộc xã Nậm Nhừ đi lại thuận tiện và an toàn hơn trong mùa mưa lũ.

Minh Thịnh – Hoàng Giang

Tin tiêu điểm