Nhân ái

Mua cả tấn dưa hấu giúp bà con nông dân rồi mang đi tặng lại miễn phí

NGUYỄN HUY - 15:36 11/02/2020
Một du khách Hàn Quốc tỏ rõ niềm vui khi nhận món quà tuy không lớn nhưng nhiều ý nghĩa từ chị Cúc. Một du khách Hàn Quốc tỏ rõ niềm vui khi nhận món quà tuy không lớn nhưng nhiều ý nghĩa từ chị Cúc.

Theo đó, một góc nhỏ trên đường Hà Bổng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng trở nên rộn ràng hơn khi người dân đi ngang qua đều dừng xe lại vui vẻ lấy 1 trái dưa hấu miễn phí. Nhằm mục đích giúp bà con nông dân tại miền trung tiêu thụ lượng dưa hấu bị tồn đọng, chị Nguyễn Thị Kim Cúc (chủ một khách sạn trên đường Hà Bổng) đã mua 1 tấn dưa hấu, xếp ngay ngắn phía trước cùng tấm bảng rất dễ thương “ Miễn phí – mỗi người/ 1 quả”.

Tấm biển với nội dung “Miễn phí – mỗi người 1 quả” được đặt ngay ngắn. 

“ Mình cũng chủ yếu để giúp thêm bà con nông dân giải cứu” dưa hấu. Với thấy mọi người nhận dưa mang về ai cũng vui vẻ thì mình cũng cảm thấy vui”- chị Cúc chia sẻ.

Trước việc tặng miễn phí mỗi người một quả, nhiều người dân bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà tuy không lớn nhưng rất “ấm áp” này. Nhiều du khách ngoại quốc cũng rất vui khi được chị chủ tận tay mang tặng 1 trái dưa hấu.

Ai cũng vui vẻ nhận “đúng 1 quả” mang về 

Chị cũng cho biết thêm, trong ngày hôm nay chị đã đặt 1 tấn dưa hấu, và có thể sẽ tiếp tục hoạt động này trong những ngày tới.

Nguyễn Huy

Bình luận của bạn đọc