Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 28/7/2017 15:01

Manulife Việt Nam tiếp thêm 260 đơn vị máu cho cộng đồng

Khoảnh khắc giọt máu hồng - trọn tấm lòng ManulifeKhoảnh khắc giọt máu hồng - trọn tấm lòng Manulife

GD&TĐ - Manulife Việt Nam vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên mang tên “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần thứ 8 tại tòa nhà Manulife Plaza (Q.7, TPHCM).  

Chương trình hiến máu tình nguyện của Manulife không chỉ là hoạt động truyền thống thể hiện nét đẹp tinh thần nhân ái mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng, đặc biệt ngay trong dịp hè là giai đoạn thường xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ.

Đông đảo đội ngũ nhân viên và đại lý đến tham dự chương trình 
 Thông điệp mạnh mẽ mà lãnh đạo đưa ra là“Bạn chỉ cần dành 10 phút có thể cứu 3 mạng người” đã góp phần thu hút được sự tham gia đông đảo cán bộ, nhân viên và đội ngũ đại lý của Manulie tại TPHCM. Qua hai chương trình hiến máu nhân đạo tại Hà Nội (18/7) và TPHCM (24/7), tổng số lượng máu hiến tặng cho cộng đồng lên đến hơn 260 đơn vị máu. 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Là người tham gia hiến máu trong nhiều năm qua, tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần đóng góp cho xã hội, mà hiến máu còn giúp chúng ta khỏe hơn khi cơ thể được kích thích để tái tạo máu mới. Còn với cương vị Tổng Giám Đốc của Manulife, tôi luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động vì cộng đồng của Manulife, đặc biệt là hoạt động Hiến máu tình nguyện”.

H.Chương