Nhân ái

Mang Tết yêu thương đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

THÁI THANH - 12:18 21/01/2020
Ban giám hiệu nhà trường chung tay ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó trong học tập và rèn luyện. Ban giám hiệu nhà trường chung tay ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Tại chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh nhà trường, đặc biệt phần trình diễn thời trang với chủ đề môi trường xanh. Trong buổi trình diễn, các em học sinh trường THPT Thái Nguyên đã có những sáng tạo độc đáo từ những vật liệu tái chế để thiết kế ra những bộ trang phục cá tính và đầy màu sắc.

Ban giám hiệu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với chủ đề "Môi trường xanh" các em học sinh trường THPT Thái Nguyên muốn gửi tới mọi người hãy giữ gìn vệ sinh chung, không gây hại đến môi trường, hạn chế sử dụng các loại giấy rác khó phân hủy, tận dụng tối đa nguyên liệu tái chế. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống, bảo vệ lá phổi xanh của trái đất…

Các em học sinh nhận quà trong chương trình Tết yêu thương 

Thu hút sự quan tâm, yêu thích không kém phần trình diễn thời trang là những gian hàng chợ tết của 16 chi đoàn của nhà trường. Mỗi gian hàng mang một màu sắc riêng với những mặt hàng đa dạng từ rau, củ, quả sạch, đồ ăn vặt, nước uống cho đến không gian nghệ thuật thư pháp. Qua đó đã đem đến cho chương trình một không khí vui tươi, ấm áp và đậm sắc “Xuân”.

Tiết mục biểu diễn thời trang mang chủ đề "Môi trường xanh" của các em học sinh trường THPT Thái Nguyên

Tết yêu thương là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Trường THPT Thái Nguyên tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, đủ đầy hơn, đồng thời giáo dục truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho các em học sinh.

 

Dịp này, thay mặt nhà trường, Tiến sĩ Phạm Thị Thủy - HIệu trưởng  đã trao nhiều phần quà cho 14 bạn học sinh (đến từ 14 chi đoàn) có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện trong học kỳ vừa qua.

Thái Thanh

Bình luận của bạn đọc

Tin nổi bật