CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CỦA EM”:

Mang Tết ấm cho trẻ em nghèo miền Trung

PV - 14:45 11/01/2020
Mang Tết ấm cho trẻ em nghèo miền Trung

Với mong muốn mang lại mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho các em học sinh miền Trung chịu nhiều khó khăn, Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Mùa xuân của em" lần thứ III vào tối 8/1 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội).Chương trình đã nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Matxi Corp, sự tham gia tài trợ của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn C.E.O và các doanh nghiệp, tổ chức khác.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: "Chương trình "Mùa xuân của em" trong những năm qua đã đạt hiệu quả tốt đẹp, gây được niềm xúc động sâu sắc, góp phần nhân lên ngọn lửa nhân ái trong xã hội.

Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng bào miền Trung, của các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần tuyên truyền động viên các tầng lớp nhân dân, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc".

Ông Phạm Duy Hưng, Phó bí thư Đảng uỷ Đài Tiếng nói Việt Nam phát biểu tại chương trình: "Đài Tiếng nói Việt Nam luôn mong muốn và sẵn sàng đồng hành cùng với các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các hoạt động từ thiện và đặc biệt hướng tới đối tượng trẻ em.

Chương trình "Mùa xuân của em" lần thứ III năm nay là dịp để Đài Tiếng nói Việt Nam góp thêm công sức tấm lòng cùng Hội Nhà báo Việt Nam và các đơn vị sẻ chia tiếp sức cho các em học sinh ở các huyện biên giới các tỉnh miền Trung, mang lại cho các em mùa xuân ấm ấp nghĩa tình".

Trong không khí của những ngày Tết đến Xuân về, chương trình giao lưu nghệ thuật là món quà động viên ý nghĩa dành cho các em học sinh và thầy cô giáo nơi khúc ruột miền Trung Tổ quốc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

Cùng với đêm giao lưu nghệ thuật, chương trình "Mùa xuân của em" đã hỗ trợ xây dựng hai phòng học ở trường mầm non Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, nơi đã chịu nhiều thiệt hại nặng nề trong những trận lụt vừa qua với kinh phí hơn 600 triệu đồng và tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến các em học sinh khó khăn miền Trung.

Chương trình giao lưu nghệ thuật truyền hình trực tiếp “Mùa xuân của em”, lần thứ III, năm 2020 là hoạt động ý nghĩa thường niên, nối rộng vòng tay nhân ái tới những hoàn cảnh khó khăn.

 
 
 

PV

Bình luận của bạn đọc