Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 23/4/2018 10:03

Mang âm nhạc đến bệnh viện

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 190 Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 190

GD&TĐ - Hòa chung không khí tươi vui, háo hức nhân những ngày lễ lớn của đất nước: Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, quốc tế Lao động 1/5, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 190 chọn điểm đến là bệnh viện K (Cơ sở 1) – 43 Quán Sứ, Hà Nội với mong muốn sẽ mang tới một “liều thuốc” đặc biệt, chào đón một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương tới các y, bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Chương trình sẽ diễn ra vào 14h30 thứ 3 ngày 24/4/2018 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Lê Anh – Hà Thu, cùng sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Thu Thủy (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ Ngọc Ký (Giải nhì Sao Mai 2009), Thái Thùy Linh, Quốc Huy (The Voice 2013), Khúc Xuân Thuận, Nam Khánh (The Voice Kids 2017) và ảo thuật gia Tô Đức…

Poster của chương trình 

Như thường lệ chương trình tiếp tục mở màn với phần “Quà tặng đặc biệt”, những nghệ sĩ thiện nguyện của chương trình sẽ đến tận phòng bệnh, cất lên lời ca, tiếng hát dành tặng cho các bệnh nhân. Mang không khí rộn ràng, tươi vui đến với phòng bệnh vốn chỉ toàn nỗi đau đớn và lo lắng của người bệnh.

Mang âm nhạc đến bệnh viện số 190 vẫn sẽ dành tặng phần quà là tiền mặt được quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện đặt suốt chương trình cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng, gia cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng với mọi sự cố gắng, nỗ lực với tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người, chương trình sẽ mang lại những giá trị ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của bệnh viện.

 “Mang âm nhạc đến bệnh viện 2018” do nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức, vận hành và sản xuất bởi Công ty CP Truyền thông và Giải trí NSN (NSNmedia), bảo trợ truyền thông bởi: Trung tâm tin tức VTV24 Đài Truyền hình VN,  báo Làng Việt, Tuổi trẻ thủ đô.

Lê Đăng