Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 29/11/2017 07:32

Hơn 2.000 cán bộ, nhân viên Prudential hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

Đoàn tình nguyện viên Prudential đến thăm và trao quà cho các em học sinh nghèo Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh HòaĐoàn tình nguyện viên Prudential đến thăm và trao quà cho các em học sinh nghèo Thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

GD&TĐ - Vừa qua, hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) đã chung tay quyên góp và thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai ở 5 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Damrey tại Khánh Hòa. 

Theo đại diện công ty cho biết, tổng giá trị gói cứu trợ khẩn cấp trong đợt này là 400 triệu đồng.

Chương trình do đội ngũ nhân viên, tư vấn viên Prudential Việt Nam phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, đã chia nhau đến 5 địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất bởi bão Damrey là huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hòa, TP Nha Trang, huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm.

Tại đây, đoàn tình nguyện đã thăm hỏi người dân địa phương và trao quà cứu trợ cho các em học sinh sinh viên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 

Theo đó, gần 400 em học sinh, sinh viên nhận được cứu trợ trong dịp này. Dự kiến trong thời gian tới, các đoàn tình nguyện của Prudential sẽ tiếp tục tới với người dân tại các địa phương khác thuộc khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão. 

Ông Mak See Sen - Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh Prudential Việt Nam trao tặng quỹ cứu trợ cho Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa

Ông Phạm Ngọc Hải, Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên Trường học Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, cho biết: “Prudential Việt Nam là đơn vị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để cùng phối hợp triển khai các hoạt động ứng cứu thiên tai tại địa phương. Bão qua đi nhưng những hậu quả vẫn còn ở lại, phải mất rất lâu để Khánh Hòa hoàn toàn khôi phục. Có sự hỗ trợ và chia sẻ của những đơn vị như Prudential Việt Nam, người dân sẽ có thêm niềm tin để xây dựng lại cuộc sống”. 

Thời gian qua, tình hình thiên tai bão lũ xảy ra phức tạp và gây ra những hậu quả nghiêm trọng trên nhiều địa phương trong cả nước, Prudential đã nhanh chóng có mặt tại những “điểm nóng” như Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình để thực hiện hoạt động cứu trợ thiên tai khẩn cấp đối với người dân và tổ chức các hoạt động quyên góp ủng hộ từ đông đảo nhân viên, tư vấn viên Công ty.

Tới nay, tổng ngân sách Prudential dành cho hoạt động này là 1 tỉ đồng và hơn 277 triệu đồng từ đóng góp của tư vấn viên và nhân viên.

Chia sẻ về các hoạt động cộng đồng này, ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết:

“Là doanh nghiệp điển hình trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, Prudential Việt Nam luôn ưu tiên triển khai hành động cứu trợ thiết thực để xoa dịu mất mát và kết nối yêu thương đến những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai.

Với chúng tôi, đây là vấn đề cấp bách hàng đầu và chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay cùng các cấp chính quyền, các đơn vị phòng chống thiên tai để có thể hỗ trợ kịp thời cho người dân địa phương, qua đó cùng chia sẻ khó khăn và giúp người dân sớm ổn định lại cuộc sống”.

H.Chương