Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 1/1/2019 22:10

Học sinh Chiêm Hóa tình nguyện mùa đông xuân, giúp bạn nghèo vượt khó

Cô Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Tề Thị Thanh Hiền- Bí thư Đoàn TNCS HCM trao quà cho 6 đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khănCô Trần Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Tề Thị Thanh Hiền- Bí thư Đoàn TNCS HCM trao quà cho 6 đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - BCH Đoàn Trường THPT Chiêm Hóa (huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) vừa tổ chức Lễ ra quân chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 - Xuân tình nguyện 2019.

Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đi đầu của tuổi trẻ, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Học sinh toàn trường trong lễ ra quân Chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 - Xuân tình nguyện 2019.

Tại buổi lễ, có 6 đoàn viên thanh niên hoàn cảnh khó khăn được trao quà, trong đó 5 đoàn viên được nhận chăn ấm (trị giá 300.000 đồng/chăn), 1 đoàn viên thanh niên được tặng số tiền trị giá 3.000.000 đồng.

Lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn viên, thanh niên đến thăm gia đình em Nguyễn Thu Uyên 

Đoàn viên được quan tâm đặc biệt là em Nguyễn Thu Uyên – học sinh lớp 10A7, bị bệnh thiếu máu bẩm sinh, hàng tháng phải đi truyền máu, chi phí khá tốn kém. 

Các món quà giá trị vật chất không nhiều nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương, san sẻ của bạn bè, thầy cô.

Tiết mục văn nghệ trong lễ ra quân chương trình tình nguyện mùa đông 2018- Xuân tình nguyện 2019.

 Mong rằng những hoạt động ý nghĩa như vậy sẽ được nhân rộng và nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp/ngành, tổ chức, cá nhân, giúp các học sinh khó khăn ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, thêm niềm tin vào cuộc sống.

La Thị Thúy Mai

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT