Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 30/1/2015 19:12

Hỗ trợ vé tàu, xe cho sinh viên khó khăn về quê ăn Tết

Tập đoàn Tân Hiệp Phát hộ trợ vé tàu, xe và nước uống miễn phí cho sinh viên nghèo về quê đón tếtTập đoàn Tân Hiệp Phát hộ trợ vé tàu, xe và nước uống miễn phí cho sinh viên nghèo về quê đón tết

GD&TĐ - Hôm nay (30/1), Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tiền và quà với tổng giá trị 42.000.000 đồng cho Ban tổ chức Chương trình đưa sinh viên nghèo về quê ăn Tết Ất Mùi năm 2015 do Đoàn trường Đại học Sư phạm Huế phát động. 

Theo đó, số tiền hỗ trợ 26 triệu đồng và 350 phần quà trị giá 16 triệu đồng của Tân Hiệp Phát trao tặng cho 350 sinh viên nghèo có thành tích học tập và hoạt động tốt của trường Đại học Sư Phạm Huế và Đại học Khoa học Huế để hỗ trợ miễn phí vé tàu xe về quê ăn Tết. Mong các sinh viên khó khăn có một cái Tết cổ truyền ấm áp bên gia đình.

Được biết, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã dành nhiều tỷ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, tại Thừa Thiên – Huế, Tập đoàn đã phối hợp với UBND huyện Phong Điền trao 100 suất quà cho 100 em học sinh, đối tượng nghèo 2 xã Phong Sơn và Phong Mỹ của huyện. 

Đồng thời, hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho gia đình Trung úy Lê Anh Tuấn, Trợ lý chính sách phòng Chính trị, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Minh Ngọc