Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 27/12/2017 17:42

Hành trình mang nguồn dinh dưỡng đến trẻ em Việt

 Vinasoy đã trao 20 tỷ cho Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam   Vinasoy đã trao 20 tỷ cho Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam

GD&TĐ - Vừa qua tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Vinasoy đã trao 20 tỷ cho Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam để tiếp tục triển khai chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn” trong những năm tới. 

Nối tiếp hành trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”, ở giai đoạn 2 của chương trình, Vinasoy đã tiếp tục trao tặng 2,8 triệu suất sữa đậu nành cho hơn 200.000 em học sinh tiểu học thuộc 11 tỉnh thành trong năm 2017. Đây là nỗ lực của nhãn hàng trong tâm huyết mang nguồn dinh dưỡng lành đến học đường trong nhiều năm qua vì mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình sữa học đường là một hoạt động quan trọng gắn liền với mục tiêu và triết lý kinh doanh của Vinasoy: mang dinh dưỡng lành đến cho tất cả mọi người. Với những kinh nghiệm quý báu học hỏi được từ mô hình của thế giới, chúng tôi đã thực hiện chương trình theo cách riêng của mình và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết, nguồn lực để mở rộng phạm vi hơn nữa trong thời gian tới.”

ND