Nhân ái

Hà Nội: Nhận lại chiếc ví chứa lương thưởng Tết sau 1 ngày đánh rơi, nhân viên ship hàng mừng rơi nước mắt

ĐĂNG CHUNG - 13:23 22/01/2020
Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 3 trao lại tài sản cho anh Tuyên. Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 3 trao lại tài sản cho anh Tuyên.

Sáng 22/1, Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an TP Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản là một số tiền lớn, giấy tờ tùy thân, cùng một số hoá đơn hàng hóa… cho anh Nguyễn Văn Tuyên (sinh năm 1989 ở thôn 1, Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội).

Trước đó, trên đường tuần tra tại phố Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội), tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông số 3 gồm Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Thượng úy Nguyễn Việt Dũng và Trung úy Nguyễn Anh Đức đã nhặt được chiếc ví rơi trên đường.

Kiểm tra trong ví, ngoài số tiền lớn còn có giấy phép lái xe, giấy chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Văn Tuyên. Tuy nhiên, liên hệ về địa chỉ xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất được biết anh Tuyên không sinh sống tại quê nhà thường xuyên mà ở trọ trên Hà Nội làm nghề ship hàng.

Rất may trong chiếc ví bị rơi có tờ hoá đơn vận chuyển hàng hoá, từ số điện thoại trên hoá đơn, tổ công tác đã liên hệ được với anh Tuyên để nhận lại tài sản.

Anh Nguyễn Văn Tuyên cho biết, toàn bộ số tiền trong ví là lương và thưởng Tết anh chuẩn bị mang về quê cho gia đình. Hơn ngày qua, không tìm được ví tiền anh vẫn ở lại chỗ làm, không hi vọng tìm lại đươc tài sản đã mất.

Đăng Chung

Bình luận của bạn đọc