Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 10/9/2018 14:40

Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam:

Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hòa Bình

Các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.Các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

GD&TĐ - Nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam phối hợp với Hội hoa lan tỉnh Hòa Bình, Câu lạc bộ hoa lan Lương Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Lương Sơn, vừa tổ chức chương trình “ Đồng hành cùng học sinh vượt khó” và trao tặng 30 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng cho các em học sinh (HS) nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Cũng trong dịp này, Hội bạn lan Hà Nội cũng đã tặng 11 suất học bổng và 98 cặp sách cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn. Với tổng trị giá gần 55 triệu đồng. Với mong muốn mang đến cho các em HS tại những địa phương khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

Đại diện Ban tổ chức tặng học bổng và cặp sách cho HS có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học &THCS Hiệp Hòa.

Được biết, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam được thành lập từ tháng 9/2015, đến nay Hội có trên 77 ngàn hội viên trên khắp cả nước. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm về trồng, chăm sóc các loại hoa, đặc biệt là hoa lan rừng Việt Nam, hội viên thường xuyên đóng góp vật chất và tổ chức các buổi bán đấu giá lan rừng để góp tiền nhằm chăm lo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo hiếu học.

Ban tổ chức và khách mời chụp hình lưu niệm với các em HS được tặng xe đạp tại buổi lễ .

Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng học sinh vượt khó”, sau 3 năm thành lập Hội đã tổ chức tặng qua cho trên 60 điểm trường trên khắp cả nước với trị giá hàng tỷ đồng.

Tiến Vượng (nguồn Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam)