Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 22/12/2018 17:05

“Đồng hành chắp cánh ước mơ”

Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ tặng quà cho HS nghèo Trường TH Tân Bình 3, huyện Phụng Hiệp, Hậu GiangCông ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ tặng quà cho HS nghèo Trường TH Tân Bình 3, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ đã tiến hành trao quà cho các em HS nghèo các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo đó, Chương trình “Đồng hành chắp cánh ước mơ” của Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ đến từng điểm trường tiểu học ở vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều điều khó khăn để tặng quà gồm tập, cặp sách và quạt gió… cho HS. Tổng trị giá đợt trao quà lần này ở khu vực ĐBSCL gần 300 triệu đồng.

Ông Tạ Vĩnh Sơn - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ, cho biết: Chương trình “Đồng hành chắp cánh ước mơ” đã được công ty thực hiện nhiều năm qua, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón chào năm học mới được trọn vẹn, vui tươi.

Công ty Cổ phần Nicotex chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật nên luôn ưu tiên nguồn lực để đem những phần quà đến các em là con của nông dân nghèo. Công ty xem đây là việc gắn kết kinh doanh với trách nhiệm xã hội, đồng thời đây là dịp công ty tri ân nông dân thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm...

Hoàng Lê

Tin tiêu điểm