Bản in

Nhân ái

Chủ Nhật, 18/1/2015 11:36

Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10-2015

Ban tổ chức giới thiệu chương trình đi bộ từ thiệnBan tổ chức giới thiệu chương trình đi bộ từ thiện

GD&TĐ - Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10-2015 do Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp tổ chức với quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè (TPHCM) sẽ diễn ra lúc 6h30 ngày 24/1/2015 tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt, Q.7, TPHCM).

Theo ông Nguyễn Bửu Hội – Phó Tổng giám đốc Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng,  sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã vận động đóng góp và bán áo thun từ thiện được 2,7 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, chương trình năm nay sẽ có thêm nhiều điểm nhấn đặc sắc như: các sân khấu trưng bày hình ảnh ghi dấu ấn chặng đường 10 năm được bố trí dọc theo lộ trình đi bộ. Diễn viên - MC Quyền Linh sẽ tiếp tục tham gia với vai trò Đại sứ từ thiện. Anh sẽ tích cực vận động nhiều người tham gia đi bộ, đóng góp từ thiện, trong đó có rất nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật của mình.

Qua 9 lần tổ chức, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting đã quyên góp được gần 17 tỷ đồng và thu hút được hơn 120.000 lượt người tham gia.

Toàn bộ số tiền từ thiện đã được chuyển đến Quỹ vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Hỗ trợ đồng bào nghèo vui đón tết; Xây dựng nhà tình nghĩa; Xây mới nhà tình thương; Sửa chữa chống dột, nâng nền; Trợ vốn; Hỗ trợ phương tiện đi học cho học sinh; Vận động nguồn kinh phí cho học bổng Nguyễn Hữu Thọ… Đồng thời chương trình cũng dành một phần tiền ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

H.Chương