Bản in

Nhân ái

Thứ Tư, 18/10/2017 13:57

ĐHQG Hà Nội ủng hộ các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiên tai

Các công đpàm viên hưởng ứng lời kêu gọiCác công đpàm viên hưởng ứng lời kêu gọi

GD&TĐ - Chiều ngày 17/10/2017, Công đoàn Cơ quan ĐHQG Hà Nội đã phát động quyên góp ủng hộ các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiên tai, lũ lụt. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Cơ quan ĐHQGHN được Ban Giám đốc, Văn phòng, các ban chức năng và Văn phòng Đảng, Đoàn thể của ĐHQGHN chung tay ủng hộ nhằm hỗ trợ người dân một số tỉnh miền núi phía Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa, lũ nửa đầu tháng 10 vừa qua.

Ông Mai Hoàng Anh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN cho biết: Cán bộ viên chức, người lao động Cơ quan ĐHQGHN luôn nêu cao tinh thần nhân văn, tương thân tương ái, chung tay quyên góp mỗi công đoàn viên tối thiểu một ngày lương lao động nhằm chia sẻ kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ khó khăn mất mát của đồng bào cả nước, nhằm giảm nhẹ hậu quả thiên tai lũ lụt. Toàn bộ số tiền quyên góp được đợt này sẽ chuyển kịp thời đến đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là các  tỉnh Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình.

Được biết trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công đoàn ĐHQGHN, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan ĐHQGHN cũng đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và đồng bào Nam Trung Bộ khắc phục hậu quả do thiên tai.

Tuấn Bùi

Tin tiêu điểm