Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 10/2/2018 07:00

Công đoàn ĐH Đà Nẵng trao tặng quà Tết cho giáo viên, học sinh vùng sâu, xa

 Chương trình tặng quà Tết cho giáo viên và học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa là hoạt động thường niên của Công đoàn ĐH Đà Nẵng hưởng ứng chủ trương chương trình Tết vì người nghèo Chương trình tặng quà Tết cho giáo viên và học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa là hoạt động thường niên của Công đoàn ĐH Đà Nẵng hưởng ứng chủ trương chương trình Tết vì người nghèo

GD&TĐ - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, trong 2 ngày 9-10/2, Công đoàn ĐH Đà Nẵng tổ chức trao tặng 105 suất quà Tết (tổng giá trị 62 triệu đồng) cho giáo viên và học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa tỉnh Quảng Nam và tỉnh Kon Tum.

Chia sẻ khó khăn với đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh tỉnh Quảng Nam, dịp này, Công đoàn ĐH Đà Nẵng trao tặng 43 suất quà cho giáo viên, học sinh có cuộc sống khó khăn do ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ trong năm 2017, với tổng giá trị 26 triệu đồng. Trong đó, trao tặng 16 suất quà cho giáo viên, học sinh Trường PTDT nội trú Nước Oa (huyện Bắc Trà My) 16 suất; 14 suất cho giáo viên, học sinh Trường THPT Bắc Trà My; 13 suất cho giáo viên, học sinh Trường THCS Nguyễn Du (Bắc Trà My).

Tại tỉnh Kon Tum, Công đoàn ĐH Đà Nẵng tổ chức trao tặng 62 suất quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 36 triệu đồng. Trong đó, trao 20 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Dân tộc bán trú Măng Cành (huyện KonPlông), với giá trị 10 triệu đồng; 32 suất cho học sinh Trường PTDT bán trú THCS Măng Cành (huyện KonPlong), giá trị 16 triệu đồng; trao 10 suất quà cho giáo viên Trường PTDT bán trú tiểu học Đăk Long và Trường PTDT bán trú THCS Đăk Long (huyện KonPlong, Kon Tum).

Đại Khải

Tin tiêu điểm