Bản in

Nhân ái

Thứ Hai, 11/12/2017 15:14

Concert May's Marvelous Musical gây quỹ từ thiện

Các bé tại Học viện âm nhạc May Space chuẩn bị concert May's Marvelous MusicalCác bé tại Học viện âm nhạc May Space chuẩn bị concert May's Marvelous Musical

GD&TĐ - Ngày 23/12/2017 (06 tháng 11 âm lịch), tại Nhà Hát Tuổi Trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, HN. Học viện âm nhạc MaySpace tổ chức Concert mang tên ”May's Marvelous Musical” gây quỹ từ thiện.

Học viện âm nhạc MAYSPACE là một tổ chức do giảng viên, nghệ sĩ Piano của Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô Phạm Quỳnh Trang thành lập từ tháng 5/2017 với tâm niệm giúp cho mọi trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận âm nhạc bác học và nghệ thuật giải trí ngay cả khi không theo học các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Mỗi năm một lần, vào dịp lễ Giáng sinh đặc biệt lại trở về trong mỗi gia đình, các bạn nhỏ trên khắp cả nước sẽ viết thư gửi ông già Noel với hy vọng những ước mơ sẽ trở thành hiện thực, và Concert May's Marvelous Musical được Trung tâm âm nhạc MaySpace tổ chức, đây cũng là một món quà vô cùng quý giá mà các bạn nhỏ sẽ dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình để chào đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Chắc chắn Concert sẽ là sân chơi bổ ích và thúc đẩy tình yêu âm nhạc cổ điển trong trái tim mỗi bạn nhỏ.

Chương trình sẽ do các bạn nhỏ của Học viện âm nhạc MaySpace biểu diễn, những tiết mục như: Thi viết thư gửi ông già Noel để nhận những phần quà vô cùng thú vị của MaySpace. Cùng thưởng thức các tiết mục Múa, Piano, Vẽ,… Nhận những món quà nhỏ xinh từ ông già Noel.

Đặc biệt các con sẽ có cơ hội hóa thân thành các nhân vật trong tiết mục Nhạc kịch mang tên “Điều ước cuối cùng” được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Tuy những tiết mục, những ngón đàn của các con chưa được nhuần nhuyễn, chưa chuyển tải được cảm xúc, nhưng chắc chắn sẽ mang lại niềm tự hào cho thầy cô và cha mẹ.

Bên cạnh việc học và cảm thụ âm nhạc của các con thì những người thầy, những bậc làm cha, làm mẹ luôn muốn hướng các con tham gia những hoạt động thiện nguyện có ích ngay từ tấm bé.

Trong dịp tết dương lịch 2017 này, một hoạt động khác tiếp nối chương trình biểu diễn nghệ thuật của các con sẽ được tổ chức. Từ việc bán vé, thầy và trò của HỌC VIỆN ÂM NHẠC MAYSPACE sẽ kết hợp với quỹ KHĂN ẤM CHO EM mua những bộ quần áo mới trao tặng cho những em bé nghèo khó thuộc các tỉnh vùng cao trong những ngày đông giá lạnh.

Đó là cách các con chia sẻ tình nhân ái, để rồi từ đó các con sẽ gửi những xúc cảm thanh khiến ấy vào tiếng đàn, cũng như sẽ biết sống đẹp hơn mỗi ngày.

Với mỗi tấm vé 300.000đ của Concert “May's Marvelous Musical” trên tay là quý vị đã đóng góp một phần công sức và tạo động lực cho các con. Để những phím đàn, những nốt nhạc sẽ là cầu nối mang thanh âm tươi đẹp nhất đến với cuộc sống.

Phương Thoa