Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 17/5/2019 18:17

Chiếc khăn nghĩa tình!

Chiếc khăn đa năng được trao tặng cho bệnh nhânChiếc khăn đa năng được trao tặng cho bệnh nhân

GD&TĐ - 1.000 chiếc khăn đa năng được trao tặng từ đoàn từ thiện Công ty trách nhiệm hữu hạn AZ đã đến với các bà, các cô, các chị là bệnh nhân tại Viện K cơ sở Tân Triều.

Đây là một ngày thật đặc biệt đối với các bà, các cô, các chị là bệnh nhân.Với chiếc khăn nhỏ bé này các bác có thể dùng để quấn đầu, để làm khẩu trang che nắng rất tiện dụng.

Tổng giá trị quà tặng đến từ đoàn từ thiện Công ty trách nhiệm hữu hạn AZ  đến với bệnh nhân Bệnh viện K là 33 triệu đồng.

 Tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhân ung thư

Cùng ngày cũng có đoàn Chùa Pháp Bảo Tạng và đoàn CLB Thảo Tân Thiện Nguyện cũng đến chia sẻ và trao tặng tiền mặt cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá là 21,3 triệu đồng và 26 triệu đồng.

Niềm vui được nhận quà  

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và sẻ chia của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua hoàn cảnh và nỗi đau bệnh tật, yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình.

Lê Đăng