rssheader

28/11/2020

Cảnh sát giao thông trả lại bọc tiền cho người đánh rơi

Hồng Đức - 28/11/2018, 19:41 GMT+07 | Nhân ái
Đội CSGT số 6 (phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa) tổ chức trả lại số tiền cho người đánh rơi. Đội CSGT số 6 (phòng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa) tổ chức trả lại số tiền cho người đánh rơi.

Chiều 28/11, Thiếu tá Trang Công Đông – Đội trưởng đội CSGT số 6 (phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết: Đơn vị vừa tổ chức trao trả lại số tiền trị giá 30 triệu đồng cho một người dân đã đánh rơi trên đường và được lượng lượng CSGT của đội nhặt được.

Trước đó, khoảng 17h50’ ngày 25/11/2018, tại km 210+60 QL10 (thuộc địa bàn xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm, thiếu tá Lương Xuân Hùng (làm tổ trưởng) cùng thượng úy Ngô Ngọc Bích, trung úy Nguyễn Văn Mạnh và thượng úy Nguyễn Khắc Thắng (đều đang công tác tại Đội CSGT số 6) phát hiện bên lề đường có 1 bọc giấy màu trắng.

Anh Lê Đình Hiếu (áo xanh) bày tỏ lòng biết ơn với CSGT khi được nhận lại số tiền đã làm rơi. 

Sau khi kiểm tra, trong bọc giấy có một số tiền, gồm: 46 tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng, 30 tờ tiền mệnh giá 200 ngàn đồng, 10 tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng (tổng số tiền là 30 triệu đồng) và 1 hóa đơn bán hàng.

Ngay sau khi nhặt được bọc tiền nêu trên, Tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo phòng và chỉ huy Đội CSGT số 6. Đồng thời, đối chiếu, xác minh làm rõ và liên lạc ngay với người bị mất tài sản, để trả lại cho người bị đánh rơi.

Sau khi xác định được anh Lê Đình Hiếu, (sinh năm 1973), thường trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá, (Thanh Hoá) là chủ nhân của số tài sản nêu trên, Đội CSGT số 6 đã mời anh Hiếu lên để trả lại số tiền.

Khi nhận được số tiền do mình sơ suất làm rơi trên đường, anh Lê Đình Hiếu đã tỏ lòng biết ơn và rất xúc động trước hành động của các chiến sĩ CSGT. Được biết, anh Lê Đình Hiếu là nhân viên giao hàng của Công ty Hà Hoa, trong lúc di chuyển trên đường, anh đã vô ý đánh rơi bọc tiền nêu trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm