Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 28/8/2018 14:09

Cần Thơ: Hơn 116 triệu đồng hỗ trợ giáo viên, học sinh khó khăn trước năm học mới

GV và HS hoàn cảnh khó khăn quận Bình Thủy được nhận các suất trợ cấp vào sáng 28/8GV và HS hoàn cảnh khó khăn quận Bình Thủy được nhận các suất trợ cấp vào sáng 28/8

GD&TĐ - Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ học sinh và giáo viên vùng khó khăn, trước thềm năm học 2018 - 2019, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ đã trao nhiều suất trợ cấp cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã chia thành nhiều đoàn công tác đến các quận, huyện trên địa bàn để trao tận tay những suất hỗ trợ.

Theo bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ: “Đây là hoạt động thường xuyên của ngành Giáo dục và Công đoàn ngành Giáo dục thành phố trong việc thực hiện Lời kêu gọi quyên góp hỗ trợ học sinh và giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam…”.

 Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trao quà cho HS hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt hỗ trợ lần này, có 78 suất hỗ trợ cùng 9000 quyển tập dành tặng cho học sinh và giáo viên hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ (mỗi suất hỗ trợ tiền mặt từ 1 - 3 triệu đồng). Tổng kinh phí cho đợt hỗ trợ lần này là 116,5 triệu đồng.

Quốc Ngữ

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT