Bản in

Nhân ái

Thứ Năm, 30/5/2019 22:04

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Trước ngày sơ khảo đầu tiên của cuộc thi Miss World Việt Nam, BTC cùng Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở bệnh viện Ung bướu để thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trước thềm diễn ra cuộc thi Miss World Vietnam 2019, bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban đã tổ chức cuộc thi cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Tiểu Vy đã đến Bệnh viện ung bướu TP.HCM thăm  trao quà cho bệnh nhi bện cùng những phụ nữ có con nhỏ hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

BTC đã tặng 130 thùng sữa và 50 triệu đồng trao tận tay những trường hợp khó khăn. Những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay nghĩa tình, những lời chia sẻ động viên, và những giọt nước mắt chứa chan hạnh phúc làm tất cả mọi người như gần nhau hơn, hạnh phúc được sẻ chia nhiều hơn.

Ngay từ khi xuất hiện, Mr. Đàm đã nhận được sự đón tiếp của bà con, một bệnh nhi xúc động oà khóc khi được gặp Mr.Đàm.

Với vai trò là Đại sứ của cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy – Top 5 Hoa hậu nhân ái Thế giới trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi khó khăn.

Kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy là một trong những nàng hậu “chăm” làm từ thiện, góp phần lan toả tấm lòng nhân ái trong xã hội.

Qua buổi từ thiện, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam hi vọng sẽ mang đến sự sẻ chia cho những số phận còn khó khăn, trẻ em và những người phụ nữ kém may mắn sẽ cải thiện đời sống tinh thần như tiêu chí vẻ đẹp vì mục đích cao cả của Miss World.

Ngọc Trang