Bản in

Nhân ái

Thứ Ba, 10/10/2017 13:26

Bình Phước: CapitaLand và Ascott Việt Nam trao 600 phần quà cho học sinh

Các thành viên trong đoàn trao cặp sách mới cho các em HSCác thành viên trong đoàn trao cặp sách mới cho các em HS

GD&TĐ - Ngày 9/10, đoàn cán bộ, nhân viên CapitaLand và The Ascott Limited (Ascott) tại Việt Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho 600 em học sinh thuộc 2 trường Tiểu học: Đăng Hà và Lý Tự Trọng (xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). 

Vượt qua đoạn đường dài 200km, đoàn thiện nguyện CapitaLand Việt Nam – Ascott đã trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh, gồm: cặp, balo, hộp bút, chì màu, sữa và dép. Theo ban tổ chức, Đăng Hà là một trong những xã còn nhiều khó khăn của tỉnh Bình Phước.

Điều kiện học tập, sinh hoạt của học sinh còn nhiều khó khăn, có rất nhiều em không có giày dép, phải đi chân không vượt nhiều cây số để đến trường. Các em cũng không đủ dụng cụ học tập và cặp sách mà dùng túi nhựa để đựng sách vở. 

Các thành viên trong đoàn sinh hoạt, giao lưu với các em HS

Bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý  Ascott tại Việt Nam, chia sẻ “Hoạt động thiện nguyện là một trong những giá trị cốt lõi của Ascott trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả các nhân viên Ascott đóng vai trò tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, làm công dân có trách nhiệm và đền đáp lại cho cộng đồng ở những nước Ascott đang quản lý – vận hành các khu căn hộ dịch vụ”.

Một em HS bày tỏ niềm vui khi được nhận quà

Nhìn các em học sinh với vẻ mặt hân hoan khi nhận quà, cùng nhau hứa cố gắng học tập chăm ngoan, các thành viên trong đoàn thiện nguyện rất xúc động, hứa sẽ còn quay trở lại để tiếp tục tiếp sức, động viên các em vượt khó đến trường. 

Được biết, trước đó vào dịp đầu năm, đoàn đã đến giúp sửa chữa trường lớp, bếp ăn, nhà vệ sinh, cung cấp dụng cụ học tập, gạo, thực phẩm cho gần 400 em học sinh  xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và cho hơn 300 em học sinh nghèo thuộc Trường Tiểu học Yên Lộc A, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

H.Chương

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT