Bản in

Nhân ái

Thứ Sáu, 14/9/2018 15:18

71 tân sinh viên nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”

Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên 2 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận.Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên 2 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận.

GD&TĐ - Ngày 14/9, tại TP. Nha Trang, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo 2 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Quỹ Khuyến học khuyến tài tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 71 tân sinh viên vượt khó học giỏi.

Trong đó có 4 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận suất học bổng trị giá 15 triệu đồng/ suất và 67 sinh viên nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng/ suất. Tổng kinh phí 730 triệu đồng dành cho học bổng do Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Khánh Hòa, Công ty Chế biến Lâm thủy sản Khánh Hòa, Tổng công ty Khánh Việt và bạn đọc Báo Tuổi Trẻ đóng góp, tài trợ.

Với thông điệp: “Sẽ không để bất cứ một bạn trẻ nào học giỏi, có ý chí vươn lên đậu đại học mà vì nghèo khó phải từ bỏ ước mơ vào giảng đường đại học”, Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn vượt qua giai đoạn khó khăn, trưởng thành và thành công trong cuộc sống, trở thành những người hữu ích cho xã hội.

Nguyễn Anh – Mạnh Tuấn

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT