Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 22/9/2018 10:55

400 suất học bổng cho học sinh giỏi vượt khó Hà Tĩnh

Ông Ngưu Tuấn Phát -Trưởng BQL dự án của Formosa Hà Tĩnh (bên trái) và ông Hoàng Thanh Tùng, Phó trưởng Ban khu kinh tế Hà Tĩnh (bên phải) trao xe đạp cho học sinh nghèo tại thị xã Kỳ Anh.Ông Ngưu Tuấn Phát -Trưởng BQL dự án của Formosa Hà Tĩnh (bên trái) và ông Hoàng Thanh Tùng, Phó trưởng Ban khu kinh tế Hà Tĩnh (bên phải) trao xe đạp cho học sinh nghèo tại thị xã Kỳ Anh.

GD&TĐ - Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức tặng quà, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới, Formosa Hà Tĩnh có các hoạt động tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

Cụ thể, công ty đã trao 400 suất quà và các phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập tại các trường trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh, trong đó có 195 em tiểu học, mỗi em 300 nghìn đồng, 160 em THCS, mỗi em 600 nghìn đồng, và 45 em THPT, mỗi em 1 triệu đồng, tổng kinh phí phát học bổng lần này là gần 200 triệu đồng.

 Đại diện Formosa hỗ trợ 20.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học, khuyến tài trường Lê Quảng Chí.

Cũng nhân dịp này, Formosa Hà Tĩnh kết hợp với Hội bảo trợ NKT-TMC và NNCĐDC tiến hành trao tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, mỗi năm 5 triệu đồng. Sau khi các em tốt nghiệp THPT nếu có nguyện vọng học tiếp đại học, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em về kinh phí học tập để các em có thể vững tin tiến bước trên con đường tri thức.

 400 suất học bổng gửi đến các em học sinh tại thị xã Kỳ Anh

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của Formosa, cũng là tình cảm của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty gửi đến các em trong năm học mới, nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em và gia đình, tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời cũng là cơ hội để công ty Formosa Hà Tĩnh tăng cường thêm mối tình đoàn kết tương thân tương ái với nhân dân các phường xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

Trương Hoa

Tin tiêu điểm