Bản in

Nhân ái

Thứ Bảy, 30/8/2014 23:15

236 tân sinh viên miền Trung nhận học bổng Tiếp sức đến trường

 Mỗi tân sinh viên được nhận học bổng là một câu chuyện về nghị lực, ý chí vượt khó học tập và rèn luyện. Mỗi tân sinh viên được nhận học bổng là một câu chuyện về nghị lực, ý chí vượt khó học tập và rèn luyện.

GD&TĐ - Hôm nay (30/8), tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh, Sở GD&ĐT và thành/tỉnh Đoàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi phối hợp tổ chức lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014. 

Đến dự có bà Nguyễn Thị Bình – nguyên Phó Chủ tịch nước, ông Nguyễn Đức Hải – Bí thư Tỉnh Ủy Quảng Nam cùng lãnh đạo các ban ngành địa phương.

Đợt này có 236 tân sinh viên (SV) vượt khó, học giỏi nhận được học bổng Tiếp sức đến trường. Trong đó, Quảng Nam có 103 SV, Đà Nẵng 32 SV và Quảng Ngãi 101 SV, với tổng kinh phí học bổng là 1,15 tỉ đồng, mỗi suất có trị giá 5 triệu đồng do Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam – Đà Nẵng, công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt, ô tô Đô Thành vận động quyên góp và tài trợ.

Học bổng Tiếp sức đến trường thực hiện từ năm 2012 dành cho học sinh có thành tích thi đỗ vào đại học, cao đẳng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lòng hiếu thảo đối với cha mẹ, có khát vọng theo đuổi ước mơ, tiếp tục học những bậc học cao hơn.

Đại Thắng

Tin tiêu điểm