Bản in

Nhân ái

Thứ Năm, 8/6/2017 11:56

150 triệu đồng quà tặng cho học sinh xã Dang (Tây Giang, Quảng Nam)

Đại diện Phòng GD&ĐT Liên Chiểu trao quà cho HS trường Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Dang

Đại diện Phòng GD&ĐT Liên Chiểu trao quà cho HS trường Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Dang

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Dang, (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam) với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Từ nguồn ủng hộ của các trường mầm non, tiểu học, THCS và một số doanh nghiệp trên địa bàn quận, Phòng GD&ĐT Liên Chiểu đã tặng quà và nhu yếu phẩm cho bếp ăn nội trú của trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS và HS nhà trường. Ngoài áo quần, sách vở, quà còn có thêm gạo, mì chính, sữa…., mỗi phần quà của HS trị giá 500.000/em.

Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của những đồng nghiệp và học sinh miền xuôi gửi tới đồng nghiệp và học sinh vùng sâu với hy vọng phần nào giúp họ vượt qua khó khăn, tiếp tục dạy tốt, học tốt.

Đây là một trong những hoạt động của Phòng GD&ĐT Liên Chiểu hưởng ứng chương trình Ngày yêu thương trong tháng 6/2017 của Sở GD&ĐT Đà Nẵng. Bà Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT cho biết: “Hoạt động thiện nguyện, tặng quà, học bổng hỗ trợ những HS và các trường học còn nhiều khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa là hoạt động thường niên của Phòng GD&ĐT Liên Chiểu, được tổ chức 2 lần/năm”.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm