Hãy thử tìm hiểu bí quyết của món ăn thơm ngậy và siêu ngon lành này nhé!
Đầu tiên luôn cần rất nhiều bơ phết lên bánh mì, kèm với cả chút dầu ăn nữa!
Chủ động xoay bánh mì sẽ làm bơ nóng chảy ra và tạo nên độ cháy thơm nhất định
Xếp các miếng phô mai lên trên lớp bánh mì nào… càng nhiều loại phô mai đến lúc chảy ra càng ngon đấy…
Tiếp tục chờ để một mặt bánh mì cháy hẳn… hãy nhớ là phải cháy đen một chút thì mới thơm
Chập hai mặt bánh mì vào với nhau để hai lớp phô mai tự chảy và dính vào nhau…
Phết thêm chút bơ
Và món ăn của sự hoàn hảo đã ra đời như thế!
Để bánh xèo xèo càng lâu thì bơ và phô mai chảy ra lại còn ngon đó!
Lớp phô mai chảy khi thưởng thức trông mới hấp dẫn làm sao
Cảm giác kéo ra một dây dài phomai thật là kích thích quá đi mất!
Một hai ba… kéo nào…
Thực sự là ngon không gì sánh được ấy…
Mùi bơ quyện phô mai thơm lừng…
Thực sự đúng là một món ăn trứ danh, vừa ngon, vừa thơm vừa dễ làm. Bạn có thể ăn kết hợp với thêm súp cà chua nữa đó! Quá là dinh dưỡng mà lại cực kỳ hấp dẫn.