Ngon bất ngờ với món bánh đậu phụ chiên giòn

Những lúc buồn miệng không có gì nhâm nhi thì món bánh đậu phụ rán này sẽ là một gợi ý cực kì hay ho đấy.

Ngon bất ngờ với món bánh đậu phụ chiên giòn

Để làm bánh đậu phụ rán bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

180g bột mỳ đa dụng

200g đậu phụ

4 muỗng canh đường cát

¼ muỗng cafe muối

40g đậu phụng rang giã nhuyễn

2 muỗng canh đường xay

Cách làm:

Trong một âu trộn, cho muối, đường cát, bột mỳ, đậu phụng rang nhuyễn vào trộn đều. Sau đó cho đậu phụ vào, dùng tay bóp đậu phụ cho nhỏ ra và nhào cùng bột.

Khi hỗn hợp quyện lại thành một khối dẻo mịn là được.

Sau đó bạn vắt bột thành từng viên tròn nhỏ bằng nhau, kích thước tùy theo sở thích.

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng già thì thả từng viên bột vào chiên, khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Trình bày bánh đậu phụ rán ra đĩa, rắc lên một lớp đường xay cho thêm phần hấp dẫn nhé!

Những lúc buồn miệng không có gì nhâm nhi thì món bánh đậu phụ rán này sẽ là một gợi ý cực kì hay ho đấy. Cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, không tốn nhiều thời gian mà thành phẩm thì cực kì như ý, bánh có màu vàng ươm đẹp mắt, ăn vào thì giòn rụm, ngon ngon, thơm phức cả một góc bếp

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh đậu phụ rán này nhé!

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

PGS.TS Đỗ Duy Cường thăm khám cho bệnh nhân mắc sởi. Ảnh: BVCC

Gia tăng bệnh sởi ở người lớn

GD&TĐ - Gần đây, số ca mắc sởi có xu hướng gia tăng trên phạm vi nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt ở những nơi đông dân cư.