Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nghe lời bạn đi xăm chân mày, vừa soi gương thanh niên đã "mất ăn mất ngủ"

- 28/03/2020, 09:12 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
      Anh chàng thậm chí còn lấy cả khẩu trang để che đi cặp lông mày
Anh chàng thậm chí còn lấy cả khẩu trang để che đi cặp lông mày

Ngày nay, không chỉ hội chị em mà các anh chàng cũng chú ý và chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Vậy nên, việc các chàng trai đi nâng mũi, xăm chân mày,... để tân trang nhan sắc đã không còn lạ lẫm gì với mọi người. 

Tuy nhiên, không phải ai đi làm đẹp cũng thành công như mình mong muốn, điển hình như anh chàng trong trường hợp dưới đây.

Mới đây, một nam thanh niên đã lên mạng than vãn và nhờ mọi người "cứu dỗi" vì xăm chân mày những bị hỏng. Kèm theo đó là hình ảnh bộ lông mày của anh chàng đã được điêu khắc nhưng nhìn "hơi sai sai".

Cố tình để quên bọc tiền hàng trong phòng trọ của bạn gái để thử lòng, chàng trai nhận được cái kết "sốc nặng"


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cư dân mạng khắp thế giới cùng nhau chia sẻ những ý tưởng phòng dịch cực kỳ sáng tạo của địa phương mình trước đại dịch toàn cầu

Theo đó, sau khi nghe bạn xúi giục đi điêu khắc chân mày để thay đổi diện mạo thì anh chàng này đã không ngại ngần mà làm theo. 

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì đẹp lên thì anh chàng đã "khóc ròng" vì có đôi chân mày nhìn chẳng giống ai. Thậm chí, sau khi điêu khắc chân mày xong, anh chàng hối hận vô cùng và mất ăn mất ngủ. Đáng nói, khi nhìn vào gương anh chàng lại càng thất vọng vì đôi chân mày mới của mình.

"Hôm qua em có quen 1 người và không hiểu đầu óc em u mê sao mà người đó cứ xúi e làm điêu khắc chân mày xong em lại đồng ý. Làm xong em hối hận kinh khủng. Giờ soi gương em chỉ muốn tự tử thôi. Người em như ngồi trên đống lửa vậy. Em sợ lắm. Cứu em với", anh chàng buồn bã chia sẻ.

Chồng làm lương 50 triệu/tháng mà vợ đặt mua đôi giày liền bị mắng “cô mất não”, không ngờ phản ứng "cực gắt" của cô lại làm chồng phải sợ

Buồn bã vì mất tiền đi làm đẹp mà lại bị hỏng và không được như những gì mong đợi, anh chàng đã đăng bài chia sẻ lên mạng mong mọi người "cứu dỗi". Bài chia sẻ của anh chàng đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Một số người bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng vì gặp phải sự cố này. Số khác thì lại buồn cười vì phản ứng hài hước của anh chàng khi xăm chân mày bị hỏng.

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm