Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nghệ An: Chia buồn, hỗ trợ gia đình cô giáo có chồng hy sinh khi đánh án ma túy

Ngọc Sơn - 25/03/2020, 08:32 GMT+7 | Kết nối
Đại diện ngành Giáo dục Nghệ An đến chia buồn với gia đình cô Phan Thị Quỳnh – vợ Đại úy Sầm Quốc Nghĩa.Đại diện ngành Giáo dục Nghệ An đến chia buồn với gia đình cô Phan Thị Quỳnh – vợ Đại úy Sầm Quốc Nghĩa.

Đại úy Sầm Quốc Nghĩa là chiến sĩ thuộc Đội Hình sự - kinh tế - ma túy, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An. Trước đó, trưa 22/3, trong lúc vây bắt các đối tượng vận chuyển trái phép ma túy trên địa bàn xã Nậm Giải, huyện Quế Phong, Đại úy Nghĩa đã hi sinh. Ngã xuống khi mới 29 tuổi, để lại bố mẹ già cùng vợ và con nhỏ. Trong đó, vợ anh là giáo viên Trường Mầm non Châu Tiến (Quỳ Châu).

Đến viếng Đại úy Sầm Quốc Nghĩa, lãnh đạo Sở GD&ĐT chia sẻ với nỗi đau thương, mất mát lớn của gia đình. Đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước tấm gương hy sinh anh dũng của Đại úy Nghĩa. Đoàn cũng trao quà động viên gia đình. Đại diện ngành Giáo dục Nghệ An cho biết, trong thời gian tới sẽ phát động trong toàn ngành, hỗ trợ, giúp đỡ cô giáo Phan Thị Quỳnh - vợ của Đại úy Sầm Quốc Nghĩa và gia đình. Với mong muốn cô giáo sớm ổn định, vượt qua nỗi đau thương.

Trước đó, Bộ Công an cũng có quyết định đồng ý với đề nghị của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An thăng cấp cho chiến sĩ Sầm Quốc Nghĩa từ thượng úy lên đại úy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm